Top những cây son cam đất giá dưới 400 nghìn đồng hút hồn phái nữ nhất

Bên cạnh tông son đỏ huyền thoại, son cam trẻ trung, thì những năm gần đây, cam đất đã và đang tạo nên một đế chế cho riêng mình.son cam gach

Màu son không quá tươi, cũng không quá trầm, vừa tây vừa chất là tất cả những gì người ta ấn tượng bởi tông màu này. Vậy nên trong bất kỳ thương hiệu nào từ bình dân đến cao cấp, đều có ít nhất một màu cam đất cho bộ sưu tập son của mình. Hãy điểm danh những cái tên nổi bật nhất mà bất cứ cô nàng nào cũng nên có cho mình.son cam đất

3CE x Lily Maymac màu Warm&Sweet #908

Trước khi dòng son kem 3CE Velvet Lip Tint làm mưa làm gió, 3CE cũng đã có một BST gây bão toàn châu Á vào đầu năm 2016. Đó là thỏi son kết hợp với cô nàng hotgirl nổi tiếng Lily Maymac.

Với tông chủ đạo là màu nude, bộ sưu tập với lớp vỏ vàng ánh kim thật sự đã trở thành thứ không thể không có trong túi của những tín đồ mỹ phẩm.

Màu warm&sweet ,số #908 là sự pha trộn giữa cam và độ trầm của nâu. Một tỷ lệ vừa phải phù hợp với làn da con gái châu Á. Dù là son nude nhưng tuyệt đối sẽ không gây ra tình trạng bợt da, cho dù các nàng không trang điểm đi chăng nữa.

3CE x Lily Maymac màu Warm&Sweet #908

Ofelia dòng starlight velvet- màu crush on you

Một trong những BST vừa được ra mắt của cô nàng Chang Makeup đã thật sự tạo ra một cơn sốt.

Mặc dù lần này nghiên về tông son đỏ dự tiệc, nhưng vẫn không thể thiếu một cây son cam – màu yêu thích của cô nàng beauty blooger xinh đẹp này.

Crush on you là tông cam đất cực kỳ tây, đậm hơn màu của 3CE một tý, một màu cực kỳ thích hợp với các cô nàng cá tính.

Sophia Ampoule Matte màu Demeter M05Sophia Ampoule Matte màu Demeter M05

Một thỏi son xuất xứ từ Mỹ, dòng son này có chất son khá mượt, thiết kế dạng tròn sang trọng. Sophia Màu 05 của dòng Ampoule matte cho đôi môi các cô nàng một màu son tự nhiên nhất có thể.

Màu cam đất khá chuẩn và ngọt, rất tôn da và cho bạn gái một lớp son mang cảm giác vô cùng trẻ trung.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *