Giới Thiệu

– Nơi đam mê nhiếp ảnh dẫn lối

Khi chọn lựa cho mình một đam mê, một niềm yêu thích, tôi chắc hẳn rằng bạn cũng rất băn khoăn không biết liệu rằng mai đây, niềm đam mê đó có giúp bạn thăng tiến trên con đường sự nghiệp, có giúp bạn gặt hái thành công trên đỉnh vinh quang?

Không giống như những lĩnh vực khác, nhiếp ảnh trước hết đem đến cho bạn một thú vui mà bạn có thể tận hưởng và thực hiện mỗi ngày, sau đó đem đến cho bạn một nghề nghiệp phát triển bền vững nếu bạn thực sự đam mê chúng.

Với mong muốn chia sẻ những kĩ thuật, những kiến thức về ngành nghề nhiếp ảnh, Colindub ra đời như một blog nơi những chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh truyền đạt lại kinh nghiệm của mình.

  1. Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh là chuyên mục dành cho những bạn mong muốn tìm hiểu các kĩ thuật chụp ảnh từ dễ đến khó, cấp độ từ cơ bản tới nâng cao.

Đối với nhiếp ảnh, bạn sẽ biết được:
– Cách chỉnh máy ảnh

– Các góc nhắm, chụp hình đẹp

– Cách chọn lựa khung cảnh, background phù hợp với mục đích chụp hình

  1. Ảnh đẹp

Là chuyên mục chia sẻ những bức ảnh là tác phẩm của các nghệ nhân, ảnh đẹp đem đến cho bạn những góc nhìn mới, đầy sáng tạo về nghệ thuật nhiếp ảnh trên khắp thế giới.

  1. Công nghệ

Không chỉ là việc chụp hình, lĩnh vực nhiếp ảnh cũng cần đến các công nghệ máy ảnh, phần mềm chỉnh sửa ảnh để giúp cho tác phẩm trở nên đẹp hơn.

  1. Tin tức

Bên cạnh những kĩ thuật và kiến thức về nhiếp ảnh, Colibdub còn đem đến cho bạn những tin tức mới nhất trong lĩnh vực, cụ thể là về các tác phẩm nghệ thuật hay thông tin về nhiếp ảnh gia hoặc các khóa học về nhiếp ảnh cho mọi người.

Đến với myfavouritestuffs để đắm mình trong đam mê nhiếp ảnh! Ủng hộ chúng tôi bằng cách like và share page nhé!